Game hack

đăng kí để viết bài !!!!

  [Gunny]-Tân Mão Năm 2011 Tặng 1 Vật Phẩm Miển Phí Khi Mua Tại ZingGunny.Shop.Ms -

  Share

  [Gunny]-
  Khách viếng thăm

  hàng việt nam [Gunny]-Tân Mão Năm 2011 Tặng 1 Vật Phẩm Miển Phí Khi Mua Tại ZingGunny.Shop.Ms -

  Bài gửi  [Gunny]- on 2011-02-03, 5:09 pm

  [Gunny]-Tân Mão Năm 2011 Tặng 1 Vật Phẩm Miển Phí Khi Mua Tại  -
   

   
   
  Khuyến mãi cho khách hàng mua đồ trong wedsite của chúng tôi sẽ được 40% Zing Xu !!!
   
  Trong thời gian qua Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp để phát triển GUNNY, trong đó là 1 ý kiến khá táo bạo và mới mẻ là tạo ra 1 hệ thống website mua VẬT PHẨM (Vĩnh Viễn) + HACK ZING XU (Mua trên web dùng trong Game) của bạn trẻ Trần Quang Minh ở địa chỉ mail: VTCGM.ONLINE@YAHOO.COM , Ngay sau khi đọc được ý kiến đóng góp này chúng tôi đã bắt tay vào để tạo lên hệ thống trang web mua VẬT PHẨM (Vĩnh Viễn) Giá Rẻ + HACK ZING XU TẠI è . MUA TRÊN WEB DÙNG TRONG GAME !

  - Tại sao  lại cho các bạn MUA VẬT PHẨM GIÁ RẺ ? Chúng tôi được lợi gì từ công việc này ? - Vì khi bạn mua 1 VẬT PHẨM thành công đồng nghĩa là chúng tôi sẽ được trả công bằng chính giá trị thẻ đó, còn nếu không thành công thì thẻ của bạn vẫn giữ nguyên giá trị, không mất đi.

  - Với giá các loại VẬT PHẨM vĩnh viễn cực và được tặng thêm rất nhiềuXU (nếu ở trong Game các bạn có thể phải mất đến vài nghìn XU để mua được 1 vũ khí WOW +7 nên  đang được rất nhiều Game thủ ghé thăm và Mua VẬT PHẨM VÀ HACK ZING XU hàng ngày!

  - Cùng với sự đi lên của  thì hiện nay trên mạng đang hình thành rất nhiều trang web giả mạo  để lừa đảo Game thủ các bạn cần chú ý súng báu vật chỉ được bán tại trang web duy nhất

  -Xin chúc tất cả các bạn trẻ yêu GUNNY những giây phút thú vị nhất khi chơi Game và đừng quên những gì  đã dành cho bạn!

    -- http://zinggunny.shop.ms/ --  
   
  GUNNY - 2011 - GUNNY   Hôm nay: 2018-09-22, 2:04 pm